Giới thiệu

Được thành lập theo quyết định số 2202QĐ/TCCB-LĐ của Bộ trưởng Bộ xây dựng ngày 21 tháng 8 năm 1996, với chức năng nhiệm vụ chính: Đào tạo các nghề cơ khí sửa chữa và nghề lái xe cơ giới đường bộ.

Qua gần 20 năm hoạt động, Trung tâm đào tạo nghề Công ty Cổ phần vận tải ô tô số 2 đã đào tạo được hàng chục ngàn học viên học nghề lái xe cơ giới đường bộ các loại. Song song với việc phát triển phương thức đào tạo theo chiều sâu, công ty đã luôn luôn đầu tư cơ sở hạ tầng, sân tập, sân sát hạch, đến nay, trung tâm đã đáp ứng được tất cả các loại hình đào tạo lái xe cơ giới đường bộ bao gồm: A1, A2, B1, B2, C, D….

Với 150 phương tiện đào tạo các loại, trên 20 phương tiện có lắp bộ chấm điểm tự động, Trung tâm có thể đáp ứng đủ yêu cầu đào tạo cho học viên cũng như các nhu cầu ôn luyện và thi sát hạch. Thêm nữa với đội ngũ đông đảo giáo viên đào tạo lành nghề, học viên được đào tạo kỹ lưỡng về thực hành. Ngoài ra trung tâm còn đầu tư phòng học luật giao thông đường bộ miễn phí nhằm giúp học viên ôn luyện các câu hỏi lý thuyết phục vụ tốt cho các kỳ thi sát hạch.

Cùng những thuận lợi về cơ sở vật chất hiện đại, lượng học viên trung bình hàng tháng hơn 1500 người, Trung tâm đào tạo nghề Công ty cổ phần vận tải ô tô số 2 đã trở thành 1 trong những trung tâm lớn của Hà Nội cũng như trên cả nước.

Comments are closed